Khai thác miễn phí RENECT - token sàn Remitano

Blockchain4

New member
10 Tháng chín 2021
1
0
1
Khai thác miễn phí RENECT - token sàn Remitano

Để tham gia vào chương trình khai thác RENEC, bạn sẽ cần thực hiện một số cấp độ nhận dạng, điều này cho phép Remitano ngăn chặn spam và đảm bảo phân phối RENEC token một cách công bằng.

RENEC là token cung cấp năng lượng cho REMITANO NETWORK, một Blockchain được thiết kế để có thể cung cấp các giao dịch nhanh và phí thấp, DEX nhanh, ký quỹ hiệu quả, hợp đồng thông minh phức tạp. RENEC sẽ được phân phối công bằng cho một cộng đồng lớn.

Việc ra mắt đồng coin này có điểm tương tự như BNB của Sàn nổi tiếng nhất hiện nay là sàn Binace. Renec sẽ là có nhiều kỳ vọng là token có tương lai phát triển và định hướng tương tự vì vậy cơ hội phát triển và tiềm năng được đánh giá là rất cao.

Thời điểm hiện tại mới ra mắt RENEC, Remitano có cơ chế tặng thưởng dưới dạng đào Mining. Cơ chế hoạt động rất đơn giản là chỉ cần mở app remitano trên điện thoại và kích hoạt nó sau 24h, bạn sẽ nhận được số airdrop tương ứng là đồng Renec. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký và khai thác Renec trước khi hết thời hạn. Hoàn toàn miễn phí.Link đăng ký: https://remitano.com/renec


Cách khai thác RENEC


Để tham gia vào chương trình khai thác RENEC, bạn sẽ cần thực hiện một số cấp độ nhận dạng, điều này cho phép chúng tôi ngăn chặn spam và đảm bảo phân phối RENEC token một cách công bằng.

Bước 1:
  • Tải xuống ứng dụng Remitano và đăng ký với tư cách là người dùng.
    Bước 2:
  • Hoàn thành xác minh số điện thoại với các bước đơn giản
    Bước 3:
  • Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày để khai thác RENEC

Link tải app Remitano: IOS Android

Tại sao lại là RENEC

Cung cấp khả năng thực hiện ký quỹ hiệu quả, ngang bằng với dịch vụ ký quỹ hiện tại do chính Remitano cung cấp
Cung cấp khả năng giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách hiệu quả

Remitano1.png


Ngày ra mắt dự kiến của REMITANO NETWORK .


Remitano sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi Remitano tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.


Nếu bạn chưa có tài khoản trên Remitano, hay đăng ký để có thể giao dịch tiền VNĐ sang các đồng mã hoá và ngược lại. Bên cạnh đó tham gia chương trình Aidrop hấp dẫn này.ĐĂNG KÝ REMITANO

----------------
Sơ lược về Remitano:


Remitano cung cấp thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản đáng chú ý, hỗ trợ khách hàng trực tuyến thân thiện 24/7 và mức phí thấp nhất so với các công ty lớn trên thị trường. Nhóm của chúng tôi chủ yếu bao gồm các chuyên gia ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và những người khác.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team:

+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuyco.ltd
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam